Chia s?
Trang Chủ > Sự Kiện Trong Game >

Sự kiện Tháp Tinh Luyện (Kanturu Event)

Sự kiện Tháp Tinh Luyện (Kanturu Event)

Giới thiệu

Kanturu là vùng đất xa sôi hẻo lánh một ốc đảo nằm giửa xa mạc bao la, chứa đầy những bí hiểm, tiến đến Kanturu bằng cách đi qua Tarkan.
- Tìm kiếm đá quý tại ốc đảo tuy xa sôi nhưng màu mở. Cơ hội tìm kiếm được những viên đá của tạo hoá và tinh luyện nó để gia tăng các món bảo vật của chiến binh, phù thuỷ, tiên nữ... Cơ hội đánh rơi hòn đá của tạo hoá tại rừng kanturu (Kanturu 1 và 2) , là những tinh thể nhận được linh lực từ mặt trời của xa mạc , và hấp thụ lảnh lẻo của khu rừng già hoang vắng.
- Dùng những viên đá hoàn hảo đã qua tinh chế để có thể chế tạo những tính năng cao cấp của món đồ (gia cường) 

 

Đá Nguyên Thủy - Gemstone
Hòn Đá Tạo Hóa - Jewel of Harmony

 

- Trong rừng già đó có một thành phố hoang vắng đầy những quái vật hung dữ được tạo ra từ những máy móc tiên tiến. Chỉ có một người tại tháp tinh luyện mới có thể giúp bạn tinh chế những viên đá của tạo hoá, tiếc là đả bị giam cầm tại ngôi nhà băng đó chính là ElipElip người bị lượng quái vật giam cầm tại ngôi nhà của chính mình (ngôi nhà băng). Bạn phải đánh thắng quái vật trùm đang điều kiển Maya và giam giữ ElipElip là người chủ của Kanturu và thành phố hoang vắng lúc này, nắm giữ các bí mật luyện đá của tạo hoá, bạn có thể nhờ Elip luyện những viên đá cho bạn khi bạn giải cứu cô ta khỏi lượng quái vật.


Kiến trúc thành phố bị lảng quên


Bạn sẽ đến đó bằng cách bấm "M" để di chuyển tức thời đến đó bằng linh lực của mình,
hay tìm kiếm đường đến đó trong khu rừng Kanturu.Elip bị giam giử tai vị trí trung tâm của Kanturu (ngôi nhà băng)
Cánh cửa dẩn đến tháp tinh luyện (ngôi nhà băng) bị đóng kín tại lối đi.
Vị trí cánh cửa tại Kanturu Remain (141,186)


 

 

- Bước vào cánh cửa bạn cần phải có cánh hoặc cưỡi thú bay.
Mang nhẫn đá mặt trăng trên người để có thể xoay chuyển được cánh cửa (đánh quái rơi ra) , nhẫn có thể mang trên người , khi sử dụng sẻ hư không sửa được , độ bền không còn nhẫn sẻ tự mất , chỉ có tác dụng mở cửa tháp tinh luyện.

 

Diễn biến bên trong cánh cửa

- Để giải cứu Elip, sau khi bước vào cánh cửa sẽ đối mặt với những thách thức khi lối đi được mở và bạn phải chiến đấu với Maya đang bị quái vật trùm điều kiễn.
- Mỗi trận đấu với Maya kéo dài 15 phút.
- Khi trận đấu diễn ra cánh cửa sẽ không mở được nữa nên các chiến binh khác không thể vào giúp sức và chỉ có thể vào tiếp sức khi đang chờ cho trẫn đánh với Maya tiếp theo.

 

 

- Diễn biến trận dánh:

  • Đánh trận đầu với lượng quái vật khi đánh hết quái vật cánh Trái Maya sẽ xuất hiện, bạn phải đánh thằng nó mới qua được trận tiếp theo , tối đa cho trận đánh là 15 phút.
  • Trận đánh thứ 2 bạn sẽ đánh với một lược quái vật, kết thúc trận hai là đánh với bàn tay phải Maya, tối đa là 15 phút.
  • Trận đánh cuối cùng một lượng quái vật và sẻ xuất hiện cả hai cánh tay.

 

- Thắng qua ba trận đấu bạn sẽ đánh bại Maya và tiến đến thềm ngôi nhà băng, nhưng không may quái vật Boss KnightMare xuất hiện và chặn cửa vào toà tháp, bạn phải đánh thắng nó mới giải cứu được Elip.

 

 

- Nếu thắng cuộc cho đến lúc cuối bạn sẽ chiếm lối vào ngôi nhà băng, tuỳ ý ra vào ngôi nhà băng mà không cần phải đánh với Maya.
- Tinh luyện đá của tạo hoá tại tháp tinh luyện .
- Nói chuyện với Elip, sau đó bỏ viên đá của tạo hoá vào tinh chế.
- Nhất nút tinh chế, tỷ lệ thành công là 80%.
- Thành công sẽ cho ra đá gia cường, dùng để đập vào vũ khí đồ vật, sẻ cho ra một dòng khũng mới của vũ khí
- Thất bại bạn sẽ mất viên đá của tạo hoá .

Bình luận